Đồ chơi gỗ Colligo

Đồ chơi gỗ Colligo

Colligo là thương hiệu đến từ tập đoàn Nam Hoa, được thành lập vào những năm 1993 và đi đầu chuyên sâu về lĩnh vực đồ chơi giáo dục bằng gỗ dành cho trẻ em tại Việt Nam. Colligo mang đến cho bé từ 6 tháng đến 6 tuổi những sản phẩm đồ chơi vừa vui nhộn, bắt mắt nhưng cũng đầy tính giáo dục, giúp bé phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và dần mở rộng thế giới quan. Đây là khoảng độ tuổi rất quan trọng để cha mẹ có thể giúp bé làm quen với thế giới xung quanh. Cũng như cung cấp cho bé những kiến thức đầu đời quan trọng làm hành trang tự tin vào lớp 1.

Đồ chơi Colligo được chia thành 3 dòng chính: Đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vận động, đồ chơi học tập. Mỗi dòng sản phẩm đều mang đến cho bé những giá trị giáo dục khác nhau, phù hợp với độ tuổi của bé.

  • Đồ chơi sáng tạo: sản phẩm với màu sắc vui nhộn kích thích sự tò mò sáng tạo của trẻ, giúp phát triển trí tuệ trẻ từ những giai đoạn đầu tiên của nhận thức. Bé sẽ có rất nhiều cách để chơi món đồ chơi đó theo cách riêng của chính mình mà không bị giới hạn trong quy tắc nào.
  • Đồ chơi học tập: cung cấp cho bé những kiến thức cơ bản và nền tảng như con số, chữ viết, các khối hình học vuông, tròn, tam giác, Thông qua việc vui chơi, chúng hỗ trợ bé nhanh chóng nắm bắt ngay những kiến thức để sẵn sàng bước chân vào lớp 1 một cách tự tin.
  • Đồ chơi vận động: với những sản phẩm với họa tiết vui nhộn, màu sắc bắt mắt lại có thể chuyển động được, giúp bé phát triển nhu cầu vận động khi chơi.

 

← Bài trước