Mô hình Sài gòn xưa

Mô hình Sài gòn xưa

Mô hình Sài Gòn – Xưa là sản phẩm vừa mang đến giá trị thẩm mỹ, vừa mang đến những giá trị về văn hóa và tinh thần sâu sắc. Mỗi một mô hình sẽ đưa ta đắm mình vào ký ức của những năm tháng đã qua, về một Sài Gòn hoa lệ, một Sài Gòn đã từng giờ chỉ còn là hoài niệm.

Đồng thời, sản phẩm giúp người ở thế hệ trước truyền tải tình yêu và bản sắc văn hóa đến thế hệ sau. Từ đó, những nét đẹp tinh thần này có thể thay nhau bảo tồn mãi theo thời gian.

Mô hình Sài Gòn – Xưa được sáng tạo độc quyền và hoàn toàn thủ công từ các vật liệu thân thiện với môi trường, đạt các chứng nhận TUV và tiêu chuẩn quốc tế. Mô hình chính là tỉ lệ thu nhỏ đến từng tiểu tiết của các đồ vật thật ở đời sống nên vô cùng sống động và tỉ mỉ.

Có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Mô hình lắp ráp: người chơi phải tự tay lắp ráp ra mô hình thành phẩm. Vừa tăng cảm giác thích thú, mài mò, chinh phục vừa giúp cảm xúc ùa về qua mỗi chi tiết hoàn thiện được. Đặc biệt có tặng kèm keo dán, keo sữa và đèn LED trong mỗi bộ sản phẩm
  • Mô hình thành phẩm: là những mô hình đã được Sài Gòn – Xưa lắp ráp hoàn thành thành phẩm. Người mua có thể sử dụng trang trí, trưng bày ngay khi vừa mua về.
← Bài trước Bài sau →