Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Toysface cam kết không buôn bán, chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ 3 nhu cầu thiết yếu sau:

  • Thứ nhất, lưu trữ thông tin của khách hàng thân thiết. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Tham khảo: Lợi ích của khách hàng thân thiết.
  • Thứ hai, thực hiện các đơn hàng mua bán. Chúng tôi thu thập thông tin để phản hồi nhanh chóng cho khách hàng đã từng giao dịch tại website.
  • Thứ ba, hỗ trợ khách hàng sở hữu những sản phẩm giá trị với giá cả phải chăng. Đối với những khách hàng đăng ký nhận tin khuyến mãi, chúng tôi có chính sách thu thập thông tin để kịp thời thông báo.

Phạm vi thu thập thông tin

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email (không bắt buộc)

Ngoài thông tin cá nhân là thông tin về sản phẩm đặt mua, mã khách hàng, số lượng sản phẩm.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Toysface sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Toysface chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu.


Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể để lại thông tin cá nhân thông qua việc đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website, hoặc đăng ký trở thành thành viên của Toysface hoặc để lại email nhận thông tin khuyến mãi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Toysface, việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách là rất quan trọng, quý khách được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Toysface cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bất kỳ người nào khác.

Toysface cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Toysface hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Toysface